Top 8 cách làm đẹp cho đôi mắt xinh bất ngờ

[Làm Đẹp] – Làm đẹp cho đôi mắt không tốn tiền mua đồ makeup giá đắt, không còn cảnh 2 3 giờ đồng hồ ngồi trang điểm và tẩy đi vẽ lại đôi mắt. Chỉ cần làm theo 8 bí quyết làm đẹp sau bạn sẽ có đôi mắt đẹp bất ngờ hoàn toàn tự nhiên.

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, câu nói ví von này chẳng sai chút nào. Khi gặp ai đó đầu tiên chung ta sẽ nhìn vào khuôn mặt nổi bật nhất là đôi mắt, nhìn vào mắt nhau để nói chuyện. Có rất nhiều cách để bạn cho đi khuyết điểm của mình và tăng thêm điểm nhấn cho đôi mắt như dùng kem phấn trang điểm, mascara, kẻ cho mắt và các dụng cụ khác.

Tuy nhiên có nhiều cách Làm đẹp cho đôi mắt không tốn tiền mua đồ makeup giá đắt, không còn cảnh 2 3 giờ đồng hồ ngồi trang điểm và tẩy đi vẽ lại đôi mắt. Chỉ cần làm theo 8 bí quyết làm đẹp sau bạn sẽ có đôi mắt đẹp bất ngờ hoàn toàn tự nhiên.

Sau đây là một số lời khuyên hữu ích có thể giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên hơn.

8 Bí quyết làm đẹp cho đôi mắt

1. Ngủ đúng và đủ giấc

Để có được đôi mắt đẹp mà không cần trang điểm, bạn nhất thiết cần phải có giấc ngủ ngon nhất 8 giờ/ngày. Sự khỏe mạnh của cơ thể khi ngủ đủ giấc sẽ làm đôi mắt của bạn khỏe mạnh hơn,  làm giảm quầng thâm .

2. Chườm nước lạnh

Một vũ khí trong tay của bạn, đó là có nước lạnh. Nước lạnh là một vũ khí tốt nhất để chống lại các dấu hiệu lão hóa xuất hiện xung quanh mắt. Chườm đôi mắt của bạn với nước lạnh có thể làm giảm bọng mắt  hoặc tránh cho đôi mắt của bạn những dấu hiệu của lão hóa.

3. Dưỡng ẩm mắt

Lỗi thường gặp là phụ nữ không bận tâm để dưỡng ẩm đôi mắt của mình. Theo đó nếu cần thiết để giữ ẩm mặt, bạn có thể dưỡng ẩm chúng với Vaseline. Nếu chịu khó dưỡng ẩm cho đôi mắt của bạn, bạn chắc chắn sẽ tránh được những nếp nhăn tự do cho chồng bà mẹ chồng.

4. Chườm trà xanh

Sử dụng túi trà xanh có thể giúp làm giảm vòng tròn bọng mắt. Giữ túi trong tủ lạnh, khi túi trà xanh lạnh, đặt chúng vào đôi mắt của bạn. Điều này sẽ làm giảm bọng mắt và quầng đen xung quanh mắt của bạn.

5. Nhổ cạo lông mày thường xuyên

Lông mày mắt là khung mắt, khung đẹp tăng cường giao diện của đôi mắt của bạn. Nếu mắt đẹp của bạn chưa có hình chân mày phù hợp thì bạn nên nhổ hoặc cạo thường xuyên.

6. Làm cong lông mi

Đối với đôi mắt đẹp, bạn cần phải để ý đến lông mia của bạn nhé. Nếu lông mi chưa cong, bạn có thể làm cong mi với con mắt với thiết bị cuốn quanh lông mi.

Làm cong lông mi sẽ tăng cường độ dày của lông mi và đôi mắt, vì thế chúng sẽ trở nên xinh đẹp mà không cần trang điểm.

8 Bí quyết làm đẹp cho đôi mắt

7. Nhỏ thuốc mắt 

Có nhiều công ty chăm sóc mắt và nhiều sản phẩm đang bán sẵn trên thị trường. Bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể làm giảm đau trong mắt.

8 . Ăn uống tốt

Để có đôi mắt xinh, da mịn màng trắng hồng, tóc óng mượt hơn thì cần chú ý tới chế độ ăn uống nhiều hơn, chọn các loại thực phẩm giàu chất xơ, vitamin đặc biệt phải uống nhiều nước. Các biện pháp từ bên ngoài thường mang tính tức thời và ngắn hạn vì vậy 8 bí quyết làm đẹp trên giúp nuôi dưỡng chăm sóc từ bên trong để có hiệu quả lâu dài. Như thế sẽ giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày, luôn xinh đẹp trước mắt mọi người.

Nguồn: phunutoday.vn

Xem thêm:

>> Hướng dẫn sử dụng Kem chống nắng cà chua Skinfood, Kem chống nắng Hàn Quốc
>> Bạn Đã Lên Kế Hoạch Đi Đâu Trong Dịp Tết Này?
>> AN GIANG-VẺ ĐẸP GẦN GŨI THÂN THƯƠNG