Xem xong video này, có bạn gái nào còn ao ước muốn có một ông anh trai nữa không… Có ông anh trai siêu lầy và nghịch ác thế này, chắc hẳn là mệt mỏi lắm!

Các bạn gái luôn ao ước có một ông anh trai để được chở che, bảo vệ và nhường nhịn lắm đúng không? Dù đôi lúc “như chó với mèo” nhưng càng lớn lên, về lâu về dài, anh trai sẽ vừa giống như cha, vừa là một người bạn thân, vừa là một người thấu hiểu và đưa ra những lời khuyên về chuyện tâm tư tình cảm với tư cách phái nam, vừa là một chỗ dựa vững chãi… Rất rất nhiều lý do đã được liệt kê ra để chứng minh “Có một ông anh trai là mơ ước của mọi cô gái trên thế giới!”.

Thà không có anh trai, còn hơn là có ông anh trai vừa lầy vừa ác như thế này! - Ảnh 1.

Tất cả mấy lời đẹp đẽ này, chỉ là bề nổi của mối quan hệ anh trai-em gái mà thôi…

Xin chân thành thưa, mấy điều đó chỉ xảy ra với những cô em gái may mắn mà thôi… Còn trong một luồng suy nghĩ khác, suy nghĩ thật sự của những cô em gái trong gia đình thì mối quan hệ giữa anh trai – em gái có lẽ phải được thể hiện bằng câu quote này mới chính xác: “Keep your friends close, but your enemies closer” (Giữ bạn bè ở bên cạnh, nhưng hãy giữ kẻ thù ở gần hơn).

Bạn muốn biết vì sao lại coi anh trai như “kẻ thù ở gần bên” thì hãy xem ngay video dưới đây. Một ông anh trai vừa lầy, vừa nghịch, thích đùa dai và lại còn quay clip cười đau ruột đến thế này về cô em gái mình, thì chắc chắc cô em gái trong clip sẽ “ôm hận” lắm cho mà xem!

Thà không có anh trai, còn hơn là có ông anh trai vừa lầy vừa ác như thế này! - Ảnh 3.

Đang ngồi thì bị giật mình vì tiếng kèn trêu đùa của ông anh trai…

Thà không có anh trai, còn hơn là có ông anh trai vừa lầy vừa ác như thế này! - Ảnh 4.

Chạy đuổi theo “trả thù” thì bị rơi ngay vào bẫy.

Thà không có anh trai, còn hơn là có ông anh trai vừa lầy vừa ác như thế này! - Ảnh 5.

Trò dán băng dính này đã được sử dụng đi sử dụng lại mà cô em gái vẫn không thể nào tránh được dù có cẩn thận đến thế nào.

Thà không có anh trai, còn hơn là có ông anh trai vừa lầy vừa ác như thế này! - Ảnh 6.

Và cô bé đã rút kinh nghiệm, phải dùng đến “như lai thần chưởng” để tránh bị ngã như thế này đây. Vậy mà cũng bị ông anh ghi lại khoảnh khắc “kì cục” này!

Thà không có anh trai, còn hơn là có ông anh trai vừa lầy vừa ác như thế này! - Ảnh 7.

Nhưng cũng có lúc cô em gái nổi giận thật sự rồi!!

Nguồn bài viết: kenh14.vn