Khi crush không thích bạn, họ sẽ làm mọi cách để chứng minh điều đó, ví dụ như mua 2 ghế xem phim G1 và G9 chẳng hạn.

Ai trong chúng ta đều từng có tình cảm ‘say nắng’ hay crush một bạn nào đó. Và để hẹn hò riêng người ta thường tìm hết lý do này đến lý do khác để gần cạnh nhau hơn. Ấy thế mà chàng trai trong câu chuyện này lại không được may mắn như thế dù đã chuẩn bị kỹ càng.

Tâm sự buồn của thanh niên được crush mời đi xem phim nhưng 2 ghế lại cách nhau 10 mét - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của anh chàng mắc bẫy crush.

Chuyện là thế này, một anh chàng lỡ thầm thương trộm nhớ cô nàng học cùng lớp tiếng anh, tiện cái cớ crush bận gì đó mà không chép bài đầu đủ nên mới phải mượn vở. Lần đầu, anh chàng còn khờ dại cứ thế là cho luôn như một phản xạ quen thuộc.

Đến lần thứ hai, anh ta bắt đầu lập kế ngay để tự tạo cơ hội cho mình được gần nàng bằng một buổi xem phim riêng.

“Được 1 thời gian bẵng đi, em không nói gì, nó không nói gì, nó tính lờ lớ lơ cái vụ đi xem phim cùng với em đi thì một hôm em thấy nó đăng status là: “Đang thích xem phim Thor, ai đi cùng không?” Em mới inbox nhắc lại vụ ấy, nó lẳng lặng 1 chút xong nó bảo được, để nó đặt vé cho, nó bao coi như trả nợ” – anh chàng chia sẻ.

Tâm sự buồn của thanh niên được crush mời đi xem phim nhưng 2 ghế lại cách nhau 10 mét - Ảnh 2.

Chàng trai tưởng tương mình và crush có thể sẽ tươi cười thế này. (Ảnh minh họa)

Cảm giác sung sướng tột độ khi crush đồng ý đi xem phim lại còn được cô ấy đặt vé cho nữa chứ. Để đổi lại cặp vé xem phim bom tấn trong mơ, cậu bạn ga lăng mua sẵn bỏng nước cho hai đứa. Thế nhưng khi vào phòng chiếu, cậu bạn mới nghệt ra khi mọi việc không như tưởng tượng.

Đến lúc vào thì mới tá hỏa ra nó đặt em vé G1, nó G9… nghĩa là 1 đứa đầu hàng 1 đứa cuối hàng, nó cầm luôn bỏng nước ra G9 vừa ăn vừa xem 1 mình. Kiểu em ngồi vào ghế mà đầu óc mông lung “Đây là đâu, tôi là ai, sao tôi lại ngồi đây, sao bạn ấy lại ngồi kia”…thôi thì vẫn cố xem đến cuối phim”, anh chàng chán trường kể lại.

Và thế là buổi hẹn hò “lãng mạn” xem phim kết thúc bằng việc mỗi người một xe, đường ai nấy về. Cuối cùng, chàng trai từ bỏ luôn việc tán tỉnh cô nàng quái chiêu học chung lớp tiếng Anh.

Tâm sự buồn của thanh niên được crush mời đi xem phim nhưng 2 ghế lại cách nhau 10 mét - Ảnh 3.

“Đây là đâu, tôi là ai, sao tôi lại ngồi đây, sao bạn ấy lại ngồi kia”. (Ảnh minh họa)

Đọc xong câu chuyện, nhiều người vừa thấy thương, vừa buồn cười với hoàn cảnh oái oăm của anh chàng số nhọ này.

“May mà bạn kia còn đi 1 mình xem phim cùng ông đấy chứ mà rủ cả người yêu đi cùng và giới thiệu ông “đây là bạn cho em chép tý bài mà cứ bắt em phải trả công” thì còn nhục hơn bây giờ nữa cơ”.

“Bạn nữ đó ngay thẳng đó chứ, vừa trả nợ vụ cho mượn vở lại khẳng định luôn là người ta không thích bạn. Chỉ tại bạn hơi ngốc, ngay từ đầu người ta đã tỏ rõ ý không thích rồi cứ cố gắng hẹn làm chi cho giờ xấu hổ”.

“Đọc xong cứ thấy tội tội anh bạn này nhưng cũng không thể nhịn cười được. Mới buổi hẹn hò đầu mà đã bị gái chơi một vố đau thế này chắc mai mốt không dám crush ai nữa mất”.

“Mình có biết khoảng cách xa nhất không phải là từ đỉnh núi này tới đỉnh núi nọ . không phải từ đại dương này tới đại dương nọ, cũng không phải từ ghế G1 đến ghế G9 mà nó là khoảng cách của 1 vòng Trái Đất”.

“Các cụ bảo rồi: “Yêu em mấy núi anh cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua”. Ông có mỗi mấy hàng ghế mà không vượt được thì quá kém, bảo sao bị phũ”.

“Thật ra nó đăng status “đang thích xem phim… ai đi cùng không?” là dành cho crush của nó thôi. Ai bảo ông nhảy vào làm gì, nhưng mà crush của ông vô duyên thật”.

“Mình là con gái mình cũng không thích cái kiểu của bạn nữ này. Nói thật là vô duyên và chảnh chứ chất cái gì. Từ chối thì đầy cách từ chối, chứ sao đã đồng ý thì hãy để buổi xem phim vui vẻ cả hai nếu không thì thôi”.

Nguồn bài viết: kenh14.vn