Du Lịch Huế Chuẩn Bị Vào Mùa Đón Khách Quốc Tế

Thời điểm cận tết là lúc mà tất cả những địa danh du lịch nói chung trên khắp đất nước bận rộn cho các khâu chuẩn bị để chào đón một lượng lớn khách du lịch đổ về. Hòa chung với không khí đó, miền đất Cố Đô Huế cũng đã bắt tay vào công tác chuẩn bị để chào đón những vị khách thân yêu từ trong và ngoài nước.

Du Lịch Huế Chuẩn Bị Vào Mùa Đón Khách Quốc Tế

 Tại khách sạn Hương Giang Resort & Spa, công tác chuẩn bị cho mùa đón khách quốc tế được triển khai tích cực hơn. Tranh thủ vào lúc thấp điểm đón khách du lịch đến với khách sạn, doanh nghịêp đã tổ chức nhiều hoạt động nghịêp vụ, nhằm nâng cao tay nghề, tăng thêm các dịch vụ phong phú để phục vụ khách. Một cuộc thi tay nghề về nghịêp vụ chế biến món ăn được tổ chức nhằm đánh giá năng lực chuyên môn, tay nghề của đội ngũ cán bộ nhân viên bộ phận bếp, đồng thời tìm kiếm và tôn vinh tài năng hiện có trong doanh nghiệp và bổ sung thực đơn những món ăn sáng tạo mới cho khách sạn để phục vụ khách ngay trong mùa du lịch quốc tế này.

Xem thêm: http://www.dmanews.net/du-lich-hue-chuan-bi-vao-mua-don-khach-quoc-te

Du Lịch Huế Chuẩn Bị Vào Mùa Đón Khách Quốc Tế

Hiện nay, nhiều khách sạn trên địa bàn cũng đã tích cực chuẩn bị tốt các điều kiện để đón và phục vụ khách quốc tế, phấn đấu đạt chỉ tiêu kế hoạch và tăng trưởng nguồn khách, doanh thu trong năm nay. Khó khăn lớn của nhiều doanh nghịêp vẫn là nguồn khách, trong khi thị trường khách quốc tế chiếm tỉ lệ lớn trong tổng nguồn khách đến du lịch Huế là châu Âu như Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Ý và khách Mỹ, Nhật… đang gặp khó khăn, khách đi du lịch có chiều hướng giảm. Các doanh nghịêp đang tập trung khai thác nguồn khách châu Á, nhất là khách Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan…

 Quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp du lịch đó là việc ký kết hợp đồng với các hãng lữ hành quốc tế để khai thác tìm kiếm nguồn khách. Không phải từ bây giờ mà trước cả năm, liên kết giữa các đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế đã chủ động nguồn khách, lên đơn giá cho cả năm sau. Các doanh nghịêp du lịch nói chung và đơn vị lữ hành nói riêng đã tích cực tham gia các hội chợ quốc tế để quảng bá, giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch mới của Huế và doanh nghiệp mình. Thông thường các doanh nghiệp lữ hành ở TT Huế liên kết với các đơn vị bạn ở hai đầu Bắc Nam là Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh đề khai thác nguồn khách, kết nối tour miền Trung. Để hấp dẫn, thu hút khách đến với Huế, các đơn vị lữ hành còn thiết kế các tour tuyến hấp dẫn, có giá cạnh tranh để phục vụ khách, đồng thời đầu tư để có sản phẩm du lịch mới.

Du Lịch Huế Chuẩn Bị Vào Mùa Đón Khách Quốc Tế

Có thể nói Huế là một trong những địa điểm tham quan có lượt khách đổ về đông nhất ở Việt Nam. Du lịch cũng chính là một trong các ngành công nghiệp mũi nhọn của miền đất Cố Đô. Chính vì lẽ đó, các cấp chính quyền cho đến các doanh nghiệp du lịch trong toàn địa bàn đều chung sức chung lòng trong công tác chuẩn bị để cho thể mang đến cho vị khách du lịch thân yêu một kì nghỉ tết trọn vẹn nhất.