Từ trước đến nay, tất cả các sản phẩm của Apple đều được đánh giá rất cao về thiết kế vậy nên dù qua các đời Iphone, tuy sự thay đổi trong thiết kế không hề chênh lệch bao nhiêu nhưng đều làm mãn nhãn và hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tham Khảo Thêm Các Dòng Sản Phẩm Mới

Đó cũng chính là lý do mà Iphone 6s Plus được xem là một trong những chiếc smartphone đình đám nhất năm 2016. Giờ chúng ta cùng điểm lại những nét đặc sắc nhất của siêu phẩm này thông qua việc đánh giá phiên bản Rose Gold (Vàng hồng). Phiên bản Iphone 6s Plus Vàng hồng được xem là version được săn đón nhất trong số những dòng của mẫu Iphone 6s Plus.

Đánh giá chi tiết về con cưng Iphone 6s Plus của Apple

Chúng ta cùng điểm qua những nét đặc sắc nhất trong thiết kế lẫn cấu hình của dòng smartphone cao cấp này nhé !

Thiết kế

Xét về bên ngoài, thiết kế Iphone 6S Plus Rose Gold không khác biệt mấy so với bản Iphone 6S Plus đã được sản xuất trước đó, ngoài việc khác nhau về màu sắc và kích thước có phần to hơn.

Đánh giá chi tiết về con cưng Iphone 6s Plus của Apple

Phần vỏ bên ngoài đã được tinh chế từ chất liệu nhôm cao cấp 7000-series vốn là chất liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ do có độ bền cao và chịu được áp lực tốt, làm tăng độ cứng cáp và giúp máy chắc chắn hơn.

Cấu hình

Từ những phản hồi có được ở các dòng sản phẩm trước đó, Apple đã rút ra được kinh nghiệm ở các mặt yếu và tiếp thu những tinh hoa công nghệ mới nhằm cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, Chipset A9 là một trong những tinh hoa ấy. Sở hữu các điểm mạnh về khả năng xử lý vượt trội với tốc độ cao đã giúp máy cải hiện hơn 70% tốc độ xử lí so với dòng Iphone 6.

Đánh giá chi tiết về con cưng Iphone 6s Plus của Apple

Mặt khác, do sử dụng chip đồ họa Power VR GT7600 giúp cho hiệu quả của công nghệ đồ họa GPU cũng nhanh hơn 90% đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng máy như là các ứng dụng game 3D hấp dẫn trên máy, hoặc những bộ phim chất lượng cao, hình ảnh sắc nét.

Công nghệ 3D Touch

Đây là tính năng thú vị trên Iphone 6S Plus Màu Vàng Hồng, đây được biết đến là tính năng tương tự như Force Touch trên Macbook. Nhiệm vụ của 3D Touch là nhận biết độ lực của người dùng là nhấn nhẹ hay nhấn mạnh khi thao tác trên màn hình điện thoại từ đó máy sẽ trả về các tính năng khác nhau. Tuy nhiên vì chức năng này vẫn còn khá mới mẻ nên người dùng cũng sẽ mất một thoảng thời gian để có thể quen dần với 3D Touch.

Camera

Độ phân giải trên Iphone 6S Plus Màu Vàng Hồng có thể sánh ngang với các dòng máy chụp hình kỹ thuật số. Với độ phân giải của 2 camera trước sau lần lượt là 12MP và 5MP đem lại những bức ảnh cực kỹ chất lượng ngay cả trong các điều kiện không tốt như không có ánh sáng. Bên cạnh việc cho về những bức ảnh tuyệt đẹp, khả năng quay video cũng đạt đến chất lượng 4K, cao gấp 4 lần so với Full HD.

Đánh giá chi tiết về con cưng Iphone 6s Plus của Apple

Ngoài ra, độ chính xác và nhạy bén của chức năng Cảm biến vân tay Touch ID trên Iphone 6S Plus Màu Vàng Hồng cũng đã được cải thiện tốt hơn rất nhiều so với Iphone 6 và các dòng sản phẩm trước đó.

Theo: thegioididong.com