Đừng mộng tưởng 9x còn trẻ trung sôi nổi và phí hoài thời gian nữa. Nhanh nhanh lên đi, chỉ 3 năm nữa thôi, hội các anh chị sinh năm 1990 sẽ bước sang tuổi 30 đấy.

Nếu như bạn chưa biết:

Năm nay là 2017, chỉ 3 năm nữa thôi, thế hệ đầu tiên của lứa 9x sẽ chính thức đến với số phận đầu 3, ngưỡng cửa đầu của cái giai đoạn gọi là “trung niên”. Và câu chuyện này còn đáng sợ hơn đối với phái nữ, bởi tuổi 30 sắp-đến-rồi!

Chuyện ngắn kinh dị: Chỉ vài ba năm nữa thôi, tuổi 30 sẽ ập đến với hội 9x đời đầu! - Ảnh 1.
Chuyện ngắn kinh dị: Chỉ vài ba năm nữa thôi, tuổi 30 sẽ ập đến với hội 9x đời đầu! - Ảnh 2.

Bất ngờ chưa!

Vâng, những ai sinh năm 1990, chỉ 3 năm nữa thôi các bạn sẽ bước vào tuổi 30. Chỉ 3 năm nữa thôi, những giọt thanh xuân cuối cùng mà các bạn – và tôi – đang giành giật bấu víu ở con số đầu 2 ấy sẽ ra đi mãi mãi.

Còn các em nhỏ từ năm 1991 trở đi, cứ lấy mốc 3 năm mà tự trừ nhé. Thời gian tưởng còn nhiều, nhưng cũng nên sốt ruột luôn từ bây giờ đi là vừa đấy. Chứ năm 2017, thoáng một cái đã bước sang tháng 11, chuẩn bị đến mùa ăn Tết rồi đây này.

Chuyện ngắn kinh dị: Chỉ vài ba năm nữa thôi, tuổi 30 sẽ ập đến với hội 9x đời đầu! - Ảnh 3.

Tuổi 30 trông vậy mà vô cùng đáng sợ với các bạn gái đấy!

Tuổi 30 dẫu cũng chỉ là 2 chữ số nhỏ xinh, nhưng lực sát thương của nó đối với một đời người cũng là không ít.

Cột mốc 30 tuổi, là cột mốc của sự ổn định. Chúng ta ở độ tuổi đó, vẫn có thể được coi là trẻ. Nhưng cái sự trẻ này, là sự trẻ dành cho những ai đã lập gia đình, đã có sự nghiệp, nếu chưa có nhà có xe thì cũng nên có của ăn của để rồi. Các bạn trẻ ngày nay cách sống, cách nghĩ và cách vun vén cho tương lai cũng đã khác. Nhưng nói thật đi, tuổi 30 mà ập đến khi trong tay ta chưa có gì, thì quả thật rất đáng sợ.

Nguồn bài viết: kenh14.vn