Tình yêu có tuyệt vời hay không ư? Vâng, thật sự rất tuyệt vời! Vì cuộc đời bạn sẽ thay đổi hoàn toàn khi bạn tìm được đúng người.

Tất nhiên, hành trình để đến với hạnh phúc không phải là dễ dàng, nhưng đồng thời cũng sẽ dạy cho bạn nhiều bài học lớn. Dưới đây là một vài sự liệt kê nho nhỏ, được đúc rút ra từ cuộc sống của chính tôi.

Bạn thân mến, tôi cũng đã từng yêu khi còn rất trẻ, trải qua một vài mối tình mà bất cứ mối tình nào tôi cũng yêu tưởng chết. Nhưng vấn đề ở đây là chúng ta không bàn luận về đàn ông hoặc các anh chàng mà tôi đã quen biết hay hẹn hò. Mà chính là sự khác biệt rõ rệt giữa cuộc sống độc thân với khi chúng ta có người yêu.

Bạn ạ, 18 điều này sẽ chứng minh cho bạn thấy: độc thân thì cũng vui thật đấy, nhưng “có bồ” vẫn là điều tốt hơn rất nhiều! Những câu đại loại như “F.A muôn năm!” chỉ là những câu tự an ủi bản thân mà thôi!

1. Khi còn độc thân, tôi thường đến phòng gym tập 3 ngày/tuần. Còn khi có người yêu, tôi sẽ đi chơi với người yêu nhiều hơn là đi tập.

2. Khi còn độc thân, tôi thường cân đong đo đếm lượng calo nạp vào cơ thể. Còn khi có người yêu, tôi ăn bất cứ thứ gì tôi thèm, hoặc bạn trai tôi mua cho.

3. Khi còn độc thân, tôi nghe những bài hát buồn về tình yêu và xem những bộ phim lãng mạn. Khi tôi trở thành bạn gái của ai đó, cuộc sống lãng mạn diễn ra mỗi ngày với tôi.

4. Khi còn độc thân, tôi ghét tất cả các cặp đôi yêu nhau vì họ hạnh phúc. Khi tôi có người yêu, tôi cũng trở thành một trong những cặp đôi bị ghét kể trên.

18 điều khác biệt rõ rệt giữa “độc thân” và “có người yêu” - Ảnh 1.

5. Khi còn độc thân, tôi mặc những bộ trang phục sexy hoặc dễ thương để thu hút sự chú ý từ bạn khác giới. Khi tôi đã có người yêu, tôi sẽ tiết chết hơn trong việc ăn mặc của mình.

6. Khi còn độc thân, tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu câu chuyện của mọi người. Còn khi tôi có người yêu, tôi nói như một cái máy khâu về câu chuyện tình yêu của mình.

7. Khi còn độc thân, tôi có thể đi ngủ bất cứ lúc nào tôi muốn. Vậy mà đến khi có người yêu, tôi chỉ có thể yên tâm đi ngủ khi nhận được lời chúc ngủ ngon từ “ai kia”.

8. Khi còn độc thân, tôi ghét văn phòng và không thể chờ được về nhà, ăn tối và xem một bộ phim. Đến khi có người yêu, tôi vẫn ghét văn phòng và không thể chờ được về nhà… nhưng quan trọng là để đi chơi cùng “người ấy”.

9. Khi còn độc thân, tôi không đánh giá cao đàn ông cho lắm, tôi nghĩ họ là thất bại của tạo hóa. Nhưng khi có người yêu, tôi lại nghĩ đàn ông cũng là một sự sáng tạo “có lý” của đấng tối cao đấy chứ!

10. Khi còn độc thân, tôi ghét xem bóng đá, các trò chơi điện tử về bóng đá. Nhưng khi có người yêu, tôi thuộc lòng tên cầu thủ và lịch ra sân của đội bóng anh ấy thích. Cừ chưa?

11. Khi còn độc thân, tôi luôn cảm thấy bất an, sợ bị phải bội và không tin vào tình yêu. Còn khi tôi yêu một người, tôi lại cảm thấy niềm tin là điều dễ dàng nhất mà tôi có thể giao cho họ.

18 điều khác biệt rõ rệt giữa “độc thân” và “có người yêu” - Ảnh 2.

12. Khi còn độc thân, đôi khi tôi hay tự ti vào chính mình và cảm thấy cô đơn. Còn khi có người yêu rồi, tôi hoàn toàn hạnh phúc.

13. Khi còn độc thân, tôi chẳng mấy khi đi vào bếp. Vậy mà khi có tí người yêu người đương vào, tôi lại rất chăm nấu ăn.

14. Khi còn độc thân, tôi phải gọi một vòng bạn bè đến nóng cả điện thoại để buôn chuyện trên trời dưới đất. Nhưng khi có người yêu rồi, tôi chỉ cần gọi cho một người – người luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chuyện tào lao bí đao của tôi.

15. Khi còn độc thân, tôi thích những bữa tiệc thâu đêm và quẩy tung nóc nhà cùng hội bạn. Kể từ khi tôi có người yêu, tôi chỉ thích đi tiệc tùng với sự hiện diện của bạn trai mình.

16. Khi còn độc thân, tôi tiết kiệm từng đồng tiền lẻ để đi ăn trưa với bạn bè. Khi có người yêu rồi, tôi được đưa đi ăn đi uống, đôi khi còn có “gói” để mang về.

17. Khi còn độc thân, tôi “cúng tiền” không thương xót vào các cửa hiệu nữ trang và đồ trang sức. Khi có người yêu rồi, tôi dành tiền ấy đi mua quần áo cho người đàn ông của mình!

18. Khi còn độc thân, tôi hay được tham dự những bữa tiệc sinh nhật bất ngờ. Và khi có người yêu, tôi là một trong những nhân vật chính cho kế hoạch về bữa tiệc sinh nhật bất ngờ ấy.

Nguồn bài viết: kenh14.vn